ตุ่มใสๆคล้ายหนอง

น้องบ้านไหนเปนเเบบนี้บ้างค่ะก่อนออกจากรพ.หมอบอกว่าอาจมีตุ่มคล้ายหนองขึ้นไม่ต้องตกใจเดี๋ยวหายเองพอออกจากรพ.ตอนเเรกขึ้นที่จมูกพอตรงจมูกหายเริ่มลามมาที่เเก้มเเต่พอนานๆก็เปนเเบบนี้ไม่ทราบว่าจะหายเองหรือว่าพาไปหาหมอดีค่ะ ปล.ตามตัวก็มีนะคะทั้งข้างหน้าข้างหลัง ที่หัวก็ขึ้นเปนตุ่มใสๆ ไม่ได้ทาเเป้งที่หน้าให้น้องค่ะทาเเค่ที่ตัว

ตุ่มใสๆคล้ายหนอง
2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเยอะมาพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ โดยปกติจะหายเอง แต่บ้านนี้ทาบีแพนเธนค่ะ

4y ago

ทาที่หน้าได้เรยใช่มั้ยค่ะ