คุณแม่ที่ให้นมน้อง ทานอะไรให้น้องอึบ้างคะ

น้องบ้านนี้ได้ 1 เดือนแล้วคะ แต่น้องไม่ค่อยอึเลย กินส้มก็แล้ว บางครั้ง 3-4วัน น้องก็ไม่ยอมอึ ไม่ทราบว่าแม่บ้านอื่นมีอาหารแนะนำมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่คะสบายใจได้คะ ถ้าน้องทานนมแม่ล้วนถือว่าปกติคะ ที่น้องไม่อึบ่อยเพราะสำไส้น้องดูดซึมได้ดีเลยไม่มีกากใยจากนมแม่ไงคะ มีบทความคะ เดี๋ยวเอามาให้อ่านคะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ สบายใจขึ้นเยอะเลย