แม่ๆรับมือยังไงกับน้องแรกเกิดที่กลางคืนไม่ค่อยหลับ 🥺🥺

น้องบ้านนี้ ได้ 12 วันค่ะ

แม่ๆรับมือยังไงกับน้องแรกเกิดที่กลางคืนไม่ค่อยหลับ 🥺🥺
1 ตอบกลับ

ปลุกกลางวัน กลางคืนปิดไฟนอน ไม่เล่นกับเค้าเวลาเค้าตื่น และพานอนทุกครั้งที่ตื่นกลางคืน ไม่พูด ไม่คุย ไม่เปิดไฟ เปลี่ยนเพิส เช็คความสะอาดแล้วพานอนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ลอง ทำดู