ขอดูความน่ารักแล้วก็น้ำหนักลูกของแม่ๆหน่อยจ้า

น้องบอสตั้น 2 เดือน 6 วัน น้ำหนักแรกคลอด 2940 ตอนนี้ 5050 แล้วค่ะ

ขอดูความน่ารักแล้วก็น้ำหนักลูกของแม่ๆหน่อยจ้า
65 ตอบกลับ

น้องอตังค์ครับ 3เดือน29วัน หนัก7.8โลแล้วครับ แรกคลอด หนัก3220โลครับ