แตกแล้วค่ะ

ชื่อน้องบอสตั้น กำหนดคลอด 12 ธันวาคม แต่แอบแตกก่อน 24 พฤศจิกายน 37+2w น้ำหนักแรกคลอด 2940 น้องแข็งแรงดีไม่ได้อบค่ะ

แตกแล้วค่ะ
59 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น้องน่ารักน่าชังน่าเอ็นดูจังเลยคะบ้านนี้กำหนดคลอด 10 ธันวาคมคะตอนนี้ปากมดลูกเปิด 2 ซม.แล้วคะตอนนี้ลุ้นๆๆให้ปากมดลูกเปิดเพิ่มคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ กำหนด 11 ธค ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ อิจฉามากเลย รอลุ้นเจอหน้าลูกทุกวัน

5y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ ขอให้คลอดน้องง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้10 ธันวา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่หมอนัดผ่าวันที่4 นี้เเล้ว 😊😊

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 4 ธันวา ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว

5y ago

ใกล้เข้ามาแล้วค่ะ ขอให้แม่คลอดน้องง่ายๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด13ธันวา แต่ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ

5y ago

13ธันวายังเช่นกันค่ะแม่

ตั้งชื่อไว้เหมือนกันเลยแม่ แต่นี้กำหนดคลอด14ธค ยังไม่มาเลย!!

5y ago

ขอบคุณค่า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ ยังไม่คลอดเลยค่ะ😂

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ดีจังเลยค่ะแม่ อยากแตกเร็วๆบ้าง ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

5y ago

❤️❤️❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะต่ะ