คลอดแล้วครับบบ 39w1d

น้องน้ำเหนือ เด็กชาย กีรติ ชำปฏิมารายงานตัวครับผม .. นน.2,895 กรัม เวลา 12:03น. แอบดูบ้านอื่นอยู่นาน .. ออกมาแล้วคร้าบบบบ

คลอดแล้วครับบบ 39w1d
20 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​จ้่า​ บ้านนี้39วีคพอดีอยากแตกบ้างแล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 39วีค3วัน ยังเงียบอย่เลยคะ

ยินดีด้วยคะแม่ อยากคลอดบ้าง 39+2 เงียบมากก

ชื่อเดียวกันเลยน้องน้ำเหนือ(ผู้หญิง)

ยินดีด้วยคะคุณแม่ คลอดเองไหมคะ

ยินดีกับคุนแม่ด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่❣️

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะ🎉☺️

ยินดีด้วยนะค่ะ