ขอดูเด็กน้อยเดือนตุลาหน่อยค่ะ

น้องน้ำขิง 11 ตุลา 64 แรกเกิด 2,320 ตอนนี้ 6,350 แล้วจ้า ลูกสาวแต่หน้าหล่อเด้😆😆

ขอดูเด็กน้อยเดือนตุลาหน่อยค่ะ
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28 ตุลาคม 64 จ้าน้ำหนักแรกเกิด 3,570 ตอนนี้น้องได้ 3 เดือน 25 วันน้ำหนัก 6โล 9 แล้วค่ะน้องผู้ชายค่ะ

21ตุลา64ลูกชายจ้า แรกเกิด2,940 ชั่งตอน2เดือน6,000 ตอนนี้4เดือน3วันยังไม่ได้ชั่งดรยจ้า

น้องใบข้าว16ตุลา64 ตอนนี้4เดือน6โลคะ ลูกสาวหน้าหล่อเหมือกันคะ😂

คลอด 29 ต.ค. 64 น้ำหนักแรกเกิด 2,320 กรัม ปัจจุบันยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะ

น่ารักน่าเอ็นดูจังเลย มองเผินๆนึกว่าเด็กผู้ชาย😊

1 พ.ย 64 ตอนนี้9โลกว่าแล้วจ้า

14 มกรา 65 ตอนนี้ 1เดือน 4800

อ๋อมแอ๋ม12ตุลาคมค่ะ

น่ารักจังเลย