สีอึน้องเป็นสีเขียวค่ะ

น้องทานแต่นมผงค่ะ อึเป็นสีนี้มาจะอาทิตย์แล้ว กลิ่นเหม็นเหมือนของผู้ใหญ่ แต่ไม่มีมูก เล่นปกติ แม่ๆ บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างหรือเปล่าคะ

สีอึน้องเป็นสีเขียวค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นอึสีนี้เลย น้องอาการปกติ ร่าเริง​ แต่ดูอาการสักระยะไม่ดีขึ้น ถ่ายเหลว สีเข้ม​ ไปหาหมอ​ หมอบอกลำไส้ติดเชื้อค่ะ