1เดือน2วันบ้านไหนติดขวดหนักเเบบนี้บ้างคะ?

น้องทานขวดตั้งเเต่คลอด ติดขวดหนักจนถึงขั้นเวลานอนต้องคาบไว้ พอเอาออกน้องก็จะตื่นค่ะ

1เดือน2วันบ้านไหนติดขวดหนักเเบบนี้บ้างคะ?
1 ตอบกลับ

ใช้จุกหลอกแทนสิคะ อันนี้น้องจะดูดลมเข้าไปจะท้องอืดนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะเเม่