น้องถ่ายสีเขียวอ่อนๆ

น้องถ่ายแบบนี้เพิ่งเริ่มกินนมผงเอนฟา ได้ 5 วัน ปกติมั้ยคะ กังวลมากๆเลยค่ะ ขอคำตอบหน่อยค่ะ🙏🏼🙏🏼

น้องถ่ายสีเขียวอ่อนๆ
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่งอแง ไม่ซึมลง น้องก้อปกติดี ก้อไม่ต้องกังวลคะ พึ่งเปรียนนมน้องยังปรับตัวอยุ่คะ

1y ago

ถ้ากังวลไปหาหมอเพื่อตรวจหาสาเหตุและจะได้สบายใจด้วยคะ😊