น้อง3เดือน7วัน

น้องถ่ายเป็นมูกถ่ายบ่อยสุดวันนี้ค่ะ ตอนนี้5ครั้งแล้วถ่ายทีละนิด กินนมสักพักถ่ายอีก แต่น้องไม่งอแงนะคะ ยังร่าเริงปกติ แม่ๆบ้านใหนพอจะรุ้ไหมค่ะว่าน้องเป็นอะไร ไข้ไม่มีค่ะ อุณหภูมิน้องปกติ

น้อง3เดือน7วัน
1 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ ถ่ายบ่อยเพราะได้รับนมส่วนหน้าเยอะไปค่ะ ปั้มออกก่อนให้น้องกินค่ะ

4y ago

ลืมบอกค่ะว่าน้องกินนมผง ค่ะ พาไปหาหมอแล้วหมอบอกสีอึน้องปกติ หมอให้ยามาทานตอนนี้น้องก้ยังอึเวลากินนมเสร็จน้องจะเบ่งอึตลอดละอึน้องจะไม่เหมือนกับเมือวานเลยค่ะเม็ดสีขาวๆที่ป่นมันใหญ่ขึ้น