สอบถามค่ะ

น้องต้องกี่เดือนถึงตัดเล็บได้คะแม่ๆ น้องเล็บยาวมากเลย ยาวตั้งแต่เกิดเลยค่ะ ตอนนี้น้อง24วัน

สอบถามค่ะ
180 ตอบกลับ

ตัดได้แล้วค่ะแม่ เดี๋ยวน้องจะเอาไปข่วนหน้านะคะ

ถ้ายาวมากก็ตัดเลยค่ะแม่บ้านนี้ยาวปุ้บตัดปั้บ

ตัดได้เลยค่ะ ใช้แบบนี้นะค่ะ ตัดง่ายไม่เข้าเนื้อ

4y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ ตัดพร้อมโกนผม 1เดือนค่ะ เล็บน้องยาวช้า

ตัดเลยจ้าแม่บ้านนี้ตัดตอนน้องได้อาทิตย์นึง

ตัดได้เลยค่ะ แต่ต้องระวังโดนเนื้อน้องนะคะ

ตัดเลยจ้าา บ้านนี้น้องชอบเอานิ้วไปข่วนหน้า

เกิดมาได้ไม่ถึง 2 วัน พยาบาลบอกตัดได้เลยนะคะ

ตัดได้เลยค่ะ ปล่อยให้ยาวจะข่วนหน้าเค้านะคะ

บ้านนี้ 1อาทิตย์ก็ตัดแล้วค่ะ ลูกชอบข่วนหน้า