น้องนอนกลางวันนามากผิดปกติอะไรมัย

น้องตื่นมากินนมบ่อยมากตอนกลางคืนแต่พอตกกลางวันทั้งวันตื่นมาแค่กินนม2ครั้งและอาบนำนอนยาวจนถึง19.00เลยคะปลุกก็ไม่ยอมตื่นเลยขอคำแนะนำด้วยคะเป็นแม่มือใหม่ก็กังวนอยู่ห่วงว่าลูกจะไม่สบายหรือปล่าว

1 ตอบกลับ

พยายามปลุกให้กินนมทุก2-3ชม นะคะแม่