น้องอายุ 1 เดือน 9 วันไม่ยอมนอน

น้องตื่นตั้งแต่สี่โมงเช้าเกือบห้าโมงเช้า จนถึงตอนนี้จะหกโมงครึ่งแล้วน้องไม่ยอมนอนเลย ไม่งอแงนะคะแต่ไม่ยอมนอนจะให้พาอุ้มนั่งตลอดเลยเด็กๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ยายเขาก็กังวลบอกให้ไปปรึกษาคุณหมอเลยจะมาขอคำแนะนำจากแม่ๆอะคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นช่วง2 อาทิตย์แรก วางไม่ได้เลยค่ะ คือหลับคาอกเลยค่ะ วางปุบตื่นปั๊บ แต่หลังจากนั้นก็ค่อยๆดีขึ้นค่ะ ถ้ากังวลลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

5y ago

ปกติน้องเป็นคนนอนยากอยู่แล้วต้องจุ๊บเต้าไว้ตลอดเวลา แต่วันนี้น้องไม่นอนเลยอะคะ สงสัยคงต้องไปปรึกษาคุณหมอจริงๆ 😂