ขอวิธีเลิกจุกหลอกหน่อยครับ

น้องติดจุกมากครับ เพราะผมต้องเอาลูกนอนเองเราไม่มีเต้านม เขาเลยติดมาก ตินนี้จะ10เดือนแล้ว คุณหมอให้เลิก แต่เคยลองไม่ให้ร้องบ้านแตกเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังจะ 10 เดือน หักดิบเลยคะ ให้เค้าง่วงมากๆ ทนฟังเสียงร้องแบบบ้านแตกอยู่ 2 วัน เลิกได้เลย แต่ทรมานใจเราหน่อยนะคะ😂