น้องติดนอนอมขวดกลางคืนทำไงดีคะแม่ๆ

น้องติดขวดทำไงดีคะ เวลานอนกลางคืนน้องจะชอบนอนอมขวดพอหลับแล้วแม่จะดึงขวดออก พอดึงออกน้องก็จะตื่นงอแงจุกหลอกก็ไม่เอา น้อง3เดือนคะ

1 ตอบกลับ

รอให้หลับสนิทกว่านี้ค่ะ ค่อย ๆ ชักออกถ้ายังดูดก็หยุดรอเขาเลิกดูดแล้วดึงอีก