น้องบ้านไหนเป็นบ้างคะ เวลาก่อนตื่นนอนถ้าปวดอึ จะมีท่าทางเรียกเราก่อนไม่ยอมอึใส่แพมเพิส

น้องตั้งแต่ 3 เดือน เวลาเช้าเวลาประมาณ ตีสี่ ตีห้า ถ้าปวดอึ น้องจะส่งเสียงอ้อแอ ทำตัวดุกดิ๊กๆให้รู้ว่ามีอาการอะไรซักอย่าง ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าน้องเป็นอะไรลองดูทุกอย่างตั้งแต่หัวจรดเท้า เราเลยลองถอดเพิสจับขาขึ้น น้องถึงจะค่อยอึออกมาค่ะ ???

2 ตอบกลับ

เก่งจังเลยค่ะ บ้านนี้พรวดเลยไม่บอกกล่าวใดๆ ??

3y ago

ขอบคุณจ้า งงเหมือนกันค่ะ น้องน่าจะกลัวก้นเลอะหรือป่าวไม่แน่ใจ 555