ตัวเล็ก

น้องตัวเล็กไปมั้ยน้องคลอดก่อนกำหนดด้วยน้ำหนัก1520 ตอนนี้3เดือน20วันน้องหนัก4700 อยากถามว่าน้องตัวเล็กมั้ยค่ะ

ตัวเล็ก
1 ตอบกลับ

ปกติหมอให้น้ำหนักน้องขึ้นเดือนล่ะ500กรัมถึง1โลเต็มที่ น้องก็ถือว่าทำน้ำหนักได้ดี อย่าลืมว่าน้องคลอดแค่1,520เองค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ