ฉีดวัคซีนเด็กแบบไหนควรไปหรหมอ

น้องตอนนี้ได้4เดือน น้องโดนฉีด2ข้าง งี่เง่างอแงมากๆ ร้องไม่หยุด ทำเหมือนปวดขา รู้สึกกังวลตอนน้องงี่เง่าแม่ๆรับมือกันยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องไม่ได้งี่เง่านะแม่แค่ไม่สบายตัวเจ็บแผลตรงฉีด แม่ต้องคอยประคบให้เขานะคะ แล้วก้อถ้าลูกตัวรุมๆหรือมีไข้ก้อหมั่นเช็ดตัวและให้ทานยาที่หมอให้มาด้วย