ปรึกษาและขอประสบการณ์จากแม่ๆ

น้องตอนนี้อายุได้แปดเดือนกว่าแล้ว ยังไม่มีวี่แววจะคลาน จะนั่ง เลย แม่จับหัดแล้ว ก็ไม่มีท่าทีจะทำได้ ขอความรู้จากผู้เชี่ยวชาญหน่อยคะ หรือจากคุณแม่ทั้งหลายก็ได้คร้า ตอนนี้แม่วิตกกังวนมากเลย คิดไปถึงว่าน้องจะเดินได้รึป่าว???

1 ตอบกลับ

แล้วแต่พัฒนาการเด็กค่ะ. บางคน 9-19 เดือน