ลูกดูดนิ้วจะหายช่วงอายุเท่าไหร่ค่ะ

น้องดูดตั้งแต่ 3 เดือนนี้เดือนที่ 4 แล้วค่ะ

ลูกดูดนิ้วจะหายช่วงอายุเท่าไหร่ค่ะ
31 ตอบกลับ

ส่วนตัวน่ะคะ ดูดนิ้วตั้งแต่เด็ก จนทุกวันนี้จะมีลูกแล้วยังทำใจเลิกดูดนิ้วไม่ได้เลย ดูดจนนิ้วเปลื่อย