ตอนนี้28w5d

น้องดิ้นแรงมาก ยิ่งกลางคืนสนุกเขาใหญ่ แม่นอนไม่หลับเลย แม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้32wเเต่หลับค่ะ รู้สึกอุ่นใจมากกว่า ถ้าลุกขึ้นมาเข้าห้องน้ำกลางดึกพอนอนต่อต้องรอไห้ขยับตัวก่อนถึงจะหลับได้ค่ะ ชินมากๆเลยค่ะกับการมีอะไรกระเพื่อมๆอยู่ในท้อง🤣🤣