33 วีค น้องๆเดือนกันยารายงานตัว

น้องดิ้นเก่ง ดิ้นแรง ดิ้นทีอิแม่ฉี่จะราด

33 วีค น้องๆเดือนกันยารายงานตัว
36 ตอบกลับ

34+5ค้ะ หมอนัดคลอด2กันยาค้ะ

31W0 แล้วค่ะ กำหนดคลอด22/09 ค่ะ

33.4 ค่า ท้องเริ่มลดแล้วค่ะ

สาวน้อยบ้านนี้9กันยาค่ะ

33 week กำหนด 14 กันยายน ค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นจร้า 31w

เหมือนกันเลยค่ะ

ชาย หรือ หญิง คะ

32+2จ้า 22กันยาค่ะ

18กันยาจ้าา