30+5 ท้องแข็งบ่อยท้องแข็งวันนึง10กว่าครั้งบวกกับเวลาขยับตัวจะเจ็บท้องด้วยจะเป็นไรไหมคะ

น้องดิ้นปกติ(ขอบคุณค่ะ)

30+5 ท้องแข็งบ่อยท้องแข็งวันนึง10กว่าครั้งบวกกับเวลาขยับตัวจะเจ็บท้องด้วยจะเป็นไรไหมคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่สบายใจหาหมอค่ะมดลูกบีบตัวค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ