ลูกยังดิ้นไม่สม่ำเสมอเป็นอะไรไหมคะ

น้องดิ้น+ติด ยังดิ้นไม่ค่อยสม่ำเสมอเลยค่ะเป็นอะไรไหม 27+3แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นไม่สม่ำเสมอคืออะไรหรอคะ

3mo ago

ดิ้นไม่สม่ำเสมอคือ น้องมีทั้งดิ้น +กับตอดตุ้บๆค่ะ 😅 ท้องแรกไม่เคยเป็นนี่ท้องสองแล้วเพิ้งเคยเจอ