เห็นหน้าแล้วน้าาา

น้องซีเจ เกิดวันที่15/01/63 เวลา09:43 หนัก 3070 กรัม แข็งแรงสุดๆเลยด้วยคับผม? ฝากเนื้อฝากตัวด้วยคับ❤❤

เห็นหน้าแล้วน้าาา
55 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ อยากทราบว่าได้ถ่ายแบบนี้ทุกคนหรือเปล่าคะ หรือเฉพาะฝากครรภ์พิเศษ

5y ago

แพ็คเกจคลอดเอกชนได้ถ่ายค่า

คุนหมอให้เข้าไปในห้องคลอดด้วยหรือค่ะแม่..เราขอให้เข้าไปหรือยังไงค่ะ

5y ago

ถ้ารัฐบาลเข้าไม่ได้ค่ะ ถ้าเอกชนส่วนมากจะเข้าไปถ่ายภาพครอบครัวได้ ส่วนเข้าตลอดการคลอดแล้วแต่ละ รพ.

สอบถามแม่นิดนึงนะค่ะ.เวลาผ่าคลอดหมอไห้สามีเข้าไปนั่งข้างๆเราไหมค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แข็งแรง​ทั้ง​คุณ​แม่และ​เจ้าตัวเล็กนะค่ะ

ยินดีด้วยจร้า 🥰 ตอนคลอดอิแม่อยากได้ภาพแบบนี้บ้างจัง 🤭🥰

5y ago

ลองถามหมอดูเลยค่าา หมอน่าจะให้น้าา

ยินดีด้วยน่ะค่ะ🥰🥰แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องน่ะค่ะ

ต้องฝากแบบไหนค่ะพ่อถึงเข้าได้ อิจฉาจังค่ะ

5y ago

ฝากรพ.เอกชนส่วนใหญ่พ่อเข้าได้ค่าา

เราก็ฝากพิเศษ เข้าไปได้ไหมค่ะหรือยังไง

5y ago

น่าเสียดายมากๆเลยค่าา

ยินดีด้วยคะ น้องหน้าเหมือนแม่มากเลยคะ

ยินดี​ด้วยนะคะ 💖 คุณแม่คลอดโรงบาลไหนคะ

5y ago

รพ. นครธนค่าา