น้องอิ้ง🥰🥰

น้องชอบนอนคว่ำค่ะ แบบนี้น้องจะอึดอัดไหมคะ น้องคอแข็งได้1 7 วันตอนนี้น้อง 1เดือน4วัน คอแข็งมากแล้วก็น้องชอบนอนคว่ำมากๆกลัวน้องอึดอัดแม่ๆบ้านไหนคอแข็งเร็วแล้วชอบนอนคว่ำบ้างคะ

น้องอิ้ง🥰🥰
1 ตอบกลับ

น้องอบอุ่นคะ เวลานอนคว่ำไม่สะดุ้งตื่นด้วย