คลอดแล้วครับ

น้องจินตะ ออก 38สัปดาห์พอดิบพอดี 14 กพ.2563 คุณแม่คลอดเอง สุดยอดของความทรมานแต่ออกมาแล้วชื่นใจสุดๆ

คลอดแล้วครับ
62 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลย38+3 อยากคลอดแล้วเหมือนกัน😁

4y ago

อีกอึดใจเดียวเน้อ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ อยากแตกบ้างจัง 39+4 วีคแล้ว ยังเงียบยูเลย

4y ago

อีกอึดใจเดียวนะคะะ

น่ารักมากจร้า อิจฉาแม่จัง บ้านนี้39+6ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

หูย เข้าใจหัวอกคนรอ ขนาดเราตอน37ก็อยากให้ออกมาแล้ววว

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะคุณแม่ แข็งแรงเร็วนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่า

วันวาเลนไทน์ พอดิบพอดี น่าเกลียดน่าชังคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องจินตะน่ารักมากกกคะ 💞💓💖

4y ago

ขอบคุณมากคับบ

เจ็บมากไมคะนานไมกว่าออก กรีดเจ็บไม

4y ago

เจ็บค่ะ แต่เป็นเจ็บที่เราทนได้นะ คือจะบอกว่าไม่ต้องกลัว เวลาที่เจ็บเราจะไม่คิดถึงอะไรเลย นึกแต่หน้าน้อง ต้องเอาน้องออกมา ต้องสู้ ตอนกรีดเรารู้สึกนะคะของเรา แต่มันเปนฟีลลิ่งแค่แสบๆนะ เพราะตอนนั้นการปวดเบ่งจะเยอะกว่ามากกกกจนเราไม่ได้โฟกัสเรื่องการกรีดฝีเย็บเลย

ยินดีด้วยค่ะ..ของขวัญชิ้นพิเศษมากๆ

4y ago

มากๆเลยค่ะ เพิ่งเข้าใจอย่างถ่องแท้ก็ตอนมีเป็นของตัวเองเลย

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่าชังมาก

4y ago

ขอบคุณมากค่า ชื่นใจเลย

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆนะ