ประจำเดือน

น้องจะได้3เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหม

21 ตอบกลับ

บางคนเป็นปี ก็มีคะ ลูกกินนมเเม่

จะ 4 เดือนแล้วยังไม่มาเหมือนกัน

ให้นมแม่ประจำเดือนจะไม่มาค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนมาแล้วค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้อง 4-5 เดือนคะ

10 เดือนกว่าก็ยังไม่มาค่ะ

บ้านนี้มาตอน 4 เดือนจ้าาา

11เดือนแล้วคะยังไม่มาเลย

นี่จะ6เดือนแล้วค่ะแม่

ยังไม่มาเหมือนกันจ้า