ตรวจพบเนื้องอกขณะตั้งครรภ์เครียดมากท้องแรกด้วยค่ะ อายุ38ค่ะ ใครเจอเหตุการณ์แบบนี้บางค่ะ รูปบนคือน้องค่ะรูปล่างคือก้อนเนื้องอก

น้องจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะกลัวเครียดมากค่ะ

ตรวจพบเนื้องอกขณะตั้งครรภ์เครียดมากท้องแรกด้วยค่ะ อายุ38ค่ะ ใครเจอเหตุการณ์แบบนี้บางค่ะ รูปบนคือน้องค่ะรูปล่างคือก้อนเนื้องอก
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เจอค่ะ รอตรวจซ้ำอีกรอบวันที่ 17 กันยายนค่ะ

2y ago

หมอบอกว่าไม่โตขึ้น และไม่อยู่ในจุดที่อันตรายต่อเด็กค่ะ