แม่ๆค่ะ. ถ้าน้องดิ้นแร้วเราจะไปฝากท้องได้ไมค่ะ. เพราะว่าตอนนี้รอสิทบัตร30 ใช้ได้จันทร์ที่17อะค่ะ

น้องจะเป็นอะไรไมค่ะ. แต่ว่าทานนมบำรุงทุกวันค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้คะ เค้าก็ไปฝากตอนท้องได้ประมาณ5เดือนครึ่งแล้ว แต่คุณหมอจะสอบถามคุณแม่เยอะหน่อยนะคะ ว่าทำไมถึงไปฝากช้า เพราะจริงๆต้องกินยาบำรุงครรภ์ตั้งแต่เนิ่นๆแล้วคะ แล้วคุณหมอก็จะนัดบ่อยหน่อย เพราะต้องเจาะเลือดบ้าง อันตราซาวบ้าง ตรวจท้องบ้าง ตรวจสุขภาพบ้าง หลายอย่างมากคะ ยิ่งถ้าผลเลือดออกมาคุณแม่มีภาวะเลือดจางหรือมีโรคประจำตัว คุณหมอก็จะแอบบ่นๆหน่อยนะคะ

6y ago

ขอบคุณนะค่ะ