ตัวเหลือง

น้องจะครบเดือนแล้วแต่ตัวยังเหลืองอยู่ คนแก่บอกว่าเอาตากแดดตอนเช้าแต่ช่วงนี้ไม่ค่อยมีแดด นอกจากตากแดดแล้วทำยังไงได้อีกบางให้น้องหายตัวเหลืองอะค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องทานนมเยอะๆคะ พาออกมาแดดตอนเช้าๆ มีแดดไม่มีแดดก็พาออกมาเดินจ้า