ขาโก่ง

น้องจะ4เดือนแล้วค่ะ มีคนทักว่าน้องขาโก่งต้องดัดขาค่ะ เราต้องดัดตามที่เขาบอกไหมค่ะ

ขาโก่ง
97 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ได้ค่ะเราดัดช่วงที่น้องอาบนำ้เส็ดไม่เป็นรัยค่ะ ของเราน้อง5เดือนกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้คนที่บ้านไม่ให้ดัด น้องขาโก่งได้พ่อ ถึงดัดไปก็ไม่ตรง น้องกำลังจะ4เดือน

อย่าดัดเลยค่ะ เดี๋ยวโตขาน้องกัปกติเองบ้านนี้ไม่ดัดค่ะ. กระดูกน้องอ่อน กลัวหัก

ไม่คัดค่ะ. เลี้ยงตามหมอค่ะหมอบอกห้ามคัดแม่ก้อไม่คัดค่ะค่ะเขาก้อสวยเองนะค่ะ

ดัดขาเสี่ยงขาผิดรูปนะคะบางเคสกระดูกขาหักเปนพิการเพราะแม่ดัดขาคะ

บ้านนี้อาบน้ำน้องเสด กะจะดัดเบาๆคะ เพราะน้องใส่เพิมเพิดตลอดจ้ะ

5y ago

55 ไม่ดร่ามานะคะ ไม่ได้ทำแรงขนาดนั้นเนอะ ลุกทั้งคน คงไปปล่อยให้เจบหรอกจ้า อาบน้ำอุ่นๆเอามือลูบๆลงที่ขาน้องคะ ไม่ได้บีบจ้าแม่ เวลาหมอสอนอาบน้ำให้น้อง หมอกะทำนะคะ

พ่อแม่ไม่โก่ง น้องโตขึ้นจะหายเองค่ะ ห้ามดัดค่ะกระดูกหักได้นะคะ

ห้ามดัดค่ะ โก่งไม่โก่งให้ดูที่พ่อแม่ค่ะ พ่อแม่ปกติลูกก็ปกติค่ะ

อย่าดัดนะคะแม่ โตขึ้นเดียวขาจะตรงเอง ดูข่าวหาความรุ้เยอะๆนะคะ

ไม่ต้องดัดค่ะ ธรรมชาติเด็กจะขาตรงเองค่ะ เราไม่ได้ดัดสักคนเลย