ลูกงอแงบ่อย

น้องงอแงแบบไม่มีสาเหตุค่ะอยู่ดีๆก็ร้องอยู่ดีๆก็เงียบเป็นอะไรหรอคะ น้อง2ขวบ8เดือนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกงอแงบ่อย
1 ตอบกลับ

ร้องตอนไหนบ้างคะ น้องทานข้าวและถ่ายปกติใช่มั้ยคะ

2y ago

ถ่ายปกติค่ะเเต่ข้าวไม่ค่อยทาน ร้องตอนที่เขาอยากร้องค่ะนึกจะร้องก็ร้องอ่ะค่ะ