ลูก2เดือน 16 วันงอแงต้องอุ้มถึงจะยอมหลับ มีลูกใครเป็นบ้างคะ

น้องงอแงหนักมาก ตอนแรกเลี้ยงง่ายมากกกเลยตื่นมาจะยิ้มให้เดี๋ยวนี้ กลางคืนหิวนมไม่เคยร้องมีแต่ถีบๆขยับตัวแค่นั้น เดี๋ยวนี้ให้วางลงบนที่นอนตบก้นไม่ยอม จะไห้อุ้มพาดบ่าจนหลับ ถ้าไม่อุ้มก็ร้องอย่างเดียว จะเอาอะไรก็ร้อง แล้วน้องจะเป็นแบบนี้อีกนานไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่าน 3 เดือนไปได้ น่าจะดีขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ