น้องคอเอียงทำยังไงถึงหายคะ

น้องคอเอียงที่แรกน้องเปนตอน2-3เดือนแล้วหายพอน้องได้5เดือนน้องกลับมาคอเอียงอีกค่ะ ดูดีๆบางครั้งก็เอียงบางครั้งก็ไมเอียงทำยังไงถึงหายค่ะ ตอนนี้แม่เครียดมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คอน้องแข็งแรง มั่นคง ตั้งตรงนิ่งหรือยังคะ ถ้ายังเดี๋ยวก็ตรงค่ะ บ้านนี้ก็เคยกังวลแบบนี้เหมือนกัน พอคอแข็งนิ่งๆ แล้ว ไม่มีเอียงค่ะ