สอบถามอาการสะอึกคะ

น้องคลอดได้ 17 วัน มีอาการสะอึกบ่อยมากเลยคะ วันละ 3-4 รอบ แบบนี้อันตรายมั้ย พยายามให้น้องกินน้ำ กินนม เวลาน้องสะอึกแต่ก็ไม่หาย แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ แนะนำหน่อยคะ

สอบถามอาการสะอึกคะ
38 ตอบกลับ

ไม่ต้องให้ทานน้ำค่ะ น้องสะอึกแปลว่าน้องกินนมอิ่ม ให้น้องดูดเต้าอีกนิดนึงเดียวก็หายค่ะ เด็กต่ำกว่า6เดือนไม่ต้องทานน้ำ