ตัวเหลือง

น้องคลอดได้ 13 วันแล้ว น้องตัวเหลืองมากเกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กทุกคนตัวเหลืองค่ะ แต่ถ้าเหลืองจนเปนสีขมิ่นคือผิดปกติ อยากให้หายเหลืองไว คุณแม่ต้องให้น้องทานมมากๆ เพื่อที่จะขับสารเหลือง ออกทางฉี่ และ อึ อึบ่อยยิ่งดีค่ะ สารเหลืองขับออกมาได้มากกว่า พอ1เดือนก้หายปกติค่ะ ถ้าน้องฉี่และอึบ่อย

4y ago

ขอบคุณคะ