นัดคลอด 4 เมษา แต่ย้ายทีม มามีนาแล้วจ้า

น้องคลอดได้ 10 วันแล้วค่ะ แม่โดนกระตุ้น 26 มีนา เริ่มปวดท้องตอน 3 ทุ่มค่ะ แต่แม่มา รพ. ตอนตี 5 ถึง รพ.ปากมดลูกเปิด 5 เซนแล้วค่ะ คลอดตอน 08.28 นาที วันที่ 28 มีนาคม 67 ค่ะ 3,020 กรัม เพศหญิง จ้า

นัดคลอด 4 เมษา แต่ย้ายทีม มามีนาแล้วจ้า
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆๆ😊😊😊😊

3mo ago

ขอบคุณค่ะ 😊