ผมร่วง

น้องคลอดได้ 3เดือน ผมแม่ร่วงเยอะมาก ทำไงดีคะ ตอนนี้ตัดผมสั้นแล้ว แต่ก้ร่วงอีก มีอะไรบำรุงให้ร่วงน้อยลงบ้างคะ เครียดมาก

2 ตอบกลับ

เป็นปกตินะคะ เดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

ประมานนี้คะ

5y ago

เดียวมันก็ค่อยๆหายไปคะ ผมใหม่ก็จะชึ้นเลื้อยๆ อย่าไปเครียดคะ