สะดือไม่หบุดสักที

น้องคลอดได้ 16 วันแล้ว สะดือยังไม่หลุดเลยเป็นรัยมัยค่ะปรกติกี่วันถึงหลุด

11 ตอบกลับ

บ้านนี้8วันค่ะ แต่หมอบอกปกติ7วัน หมอให้เช็ดให้แห้งทุกเช้าเย็นเช็ดถึงโคนจากบนลงล่างแต่เดี๋ยวก็หลุดเองมั้งคะบ้านนี้8วันโดนหมอดุแล้วดุอีก