ขอความเห็นจากแม่ๆ

น้องคลอดแล้ว 1ตุลา น้ำหนักแค่ 2215 แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ แต่ไม่มีตัวเหลือง กินนมดีค่ะ

ขอความเห็นจากแม่ๆ
24 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวน้องก็ค่อยๆน้ำหนักขึ้นคะ ให้สุขภาพแข็งแรงก็พอ

ไม่ต้องกังวลนะคะบ้านนี้ตลอดตอน36+2 น้องหนัก2510 ตอนนี้ได้สองเดือนแล้วค่ะ

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ เด่วน้องก็โตค่ะ

เดี่ยวน้องก็ออกมาโตข้างนอกได้ค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องกินนมเก่งเดี๋ยวน้องก็โตคะ

เดี๋ยวก็โตค่ะ คอยให้นมทุกสามชั่วโมงค่ะ

กินนมแม่เดียวก็โตแล้วค่ะไม่ต้องกังวล

อย่ากังวลค่ะ เดี๋ยวน้ำหนักน้องก็ขึ้น

น้องกินนมเก่งเดี๋ยวน้องก็โตค่ะ

คลอดตามกำหนดหรือก่อนกำหนดค่ะแม่

4y ago

ก่อนกำหนด7วันค่ะ