ใครเจออาการเดียวกันบ้างคะ

น้องคลอดเมื่อวานมีอาการซีดหัวใจเต้นเร็วความดันต่ำตอนนี้อยู่ห้องไอซียูเมื่อกี้พึ่งโทรไปหาหมอห้องไอซียูเด็กหมอบอกมีเลือดออกทางกระเพาะอาหารมีอาการตัวบวมเอ็กซเรย์สมองตอนนี้รอผลแม่ทรมารมากค่ะสงสารลูกน้องจะปลอดภัยมั้ย😢

1 ตอบกลับ

กอดๆนะแม่ เดี๋ยวน้องก็หาย สู้ๆนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะตอนนี้กังวลมากเป็นห่วงตัวเล็ก