สอบถามแม่ๆเกี่ยวกับเรื่องการนอนสดุ้ง นอนผวา ของน้องค่ะ

น้องคลอดวันที่17ที่ผ่านมาค่ะ คลอดวิธีผ่าคลอด ตั้งแต่น้องคลอดมาพฤติกรรมการนอนน้องสดุ้งบ่อยมากเลยค่ะ เลยอยากทราบว่าปกติไหมคะ แล้วแม่ๆมีวิธีให้น้องหลับแบบไม่สดุ้งเบื้องต้นไหมคะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

ห่อตัว0-3เดือนค่ะ