น้องตัวเหลือง น้ำหนักลด หมอให้เปลี่ยนกินนมผง แต่แม่อยากให้ทานนมแม่มากกว่า

น้องคลอดมาได้1อาทิตตัวเหลือง นอนส่องไฟ4 คืน ไม่ดีขึ้น หมอให้เปลี่ยนกินนมผง เรยดีขึ่นหายเหลืองแร้วค่ะ ... แม่อยากให้กลับมาทานนมแม่มาก แต่กลัวน้องจะเหลืองอีก จะทำไงดีค่ะ ทานอะำรถึงจะทำให้น้ำนมดี

น้องตัวเหลือง น้ำหนักลด หมอให้เปลี่ยนกินนมผง แต่แม่อยากให้ทานนมแม่มากกว่า
1 ตอบกลับ

ลองให้กินทั้งนมแม่และนมผงก่อนนะคะ ให้นมแม่มาเยอะก่อนค่อยหยุดนมผง ที่น้องตัวเหลืองไม่ได้เป็นเพราะนมแม่นะคะอาจจะน้ำนมแม่ไม่พอให้น้องกินเลยขับสารเหลืองออกไม่หมด บ้านนี้ก็เคยเป็นจ้า