ขี้ตา

น้องคลอดมาได้ 10 วันแล้วค่ะ มีขี้ตาฝั่งตาด้านซ้ายตลอดเวลา ต้องพาไปหาหมอมัย รึว่าเดี๋ยวมันก็หายไปเองแล้วที่เป็น เป็นเพราะอะรัย

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็น พาไปหาหมอ ช่วยได้เยอะขึ้นค่ะ จะมียาหยอดตา กับยาทาน และใช้สำลีฆ่าเชื้อชุบน้ำต้มสุก ช่วยได้ค่ะ