น้องคลอดก่อนกำหนด

น้องคลอดตอน 36 w 6 d หมอบอกน้องคลอดก่อนกำหนดและค่าเม็ดเลือดขาวสูง มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วจะทำยังไงน้องจะได้มาหาเราอีกเมื่อไหร่ กังวลมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำค่ะ

น้องคลอดก่อนกำหนด
1 ตอบกลับ

เราก็คลอด36w ขอให้น้องเเละเเม่เเข็งเเรงๆนะคะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ น้องได้กลับบ้านแล้วจ้า