น้อง2เดือน24วันน้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ

น้องคลอดตอน37วีคน้ำหนัก2360 ตอนนี้2เดือน24วันน้ำหนัก4950 น้อยเกินไปมั้ยคะ น้องกินนมผง+นมแม่ค่ะ

น้อง2เดือน24วันน้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ
10 ตอบกลับ

น้ำหนักตอนคลอดเท่ากันเลย เดือน 2เดือนบ้านนี้แค่ 4.4โลเองค่ะแม่ ตอนนี้11เดือนเพิ่ง 10โลเอง

ของเราสี่โลหก ได้สองเดือนกับอีกห้าวันตัวเล็กหรือป่าว

คลอด36wน้ำหนัก2200 ตอนนี้4เดือน6โลกว่าค่ะ

แม่บ้านนี้1เดือน5โลแล้วค่ะ

จ้ำม่ำจังเลยน้องหนู 🤗🤗

น่ารัก นำ้หนักโอเคน่ะ

น้ำหนักกำลังดีค่ะ

น่าชังจังเลยจ้า

จ้ำม้ำาา