ทารก

น้องคลอดก่อนกำหนด เนื่องจากครรภ์เป็นพิษ 34week 2.2kl. ขอกำลังให้ผมด้วยครับ

ทารก
381 ตอบกลับ

คลอดตอน34วีคเหมือนกันคะ ออกมา 2800. ไม่อบไม่เหลืองปกติทุกอย่าง สุ้ๆะแม่

ขอให้หนูน้อยแข็งแรงไวๆๆ และเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ สู้ๆๆๆ คะ ✌🏻✌🏻

ขอให้หนูแข็งแรง กลับบ้านไวๆนะลูก ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ

ขอให้หนู​ปลอดภัยสุขภาพ​แข็งแรง​กลับสู่อ้อมอกแม่เร็วนะคะลูก

สู้ๆค่ะ บ้านนี้น้ำเดิน 33+4 w หนัก 2390 gให้มาโตข้างนอกก็ได้ค่ะ

5y ago

ไม่ได้อบค่ะ แต่ส่องไฟตัวเหลือง 1 คืน เช้ามาก็ออกจากรพ.พร้อมแม่เลยค่ะ

น้องสกิงก้อ2โล2คะแต่ดีขึ้นมากเรยคะไม่เป้นรัยเรยค่ะ

อายุครรภ์พอๆกันเลยค่ะ แข็งแรงไวไวนะคับบบบ คนเก่ง

ไม่นานหนูจะหาย ได้กลับบ้านพร้อมพ่อแม่ สู้ๆนะคะ

หายไวๆนะค่ะ. ขอไห้น้องแข็งแรงกลับบ้านไวๆนะลูก

คุณพระคุ้มครอง ขอให้น้องแข็งแรงโตวันโตคืนค่ะ