ทารก

น้องคลอดก่อนกำหนด เนื่องจากครรภ์เป็นพิษ 34week 2.2kl. ขอกำลังให้ผมด้วยครับ

ทารก
381 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆน๊าคนเก่ง✌🏻❤️สู้ๆนะคะแม่

ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรงไวๆ สู้ๆน่ะค่ะคุนแม่

สู้ๆนะคะ ขอให้ร้องอาการแข็งแรงขึ้นไวๆนะคะ💝🎀

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจขอให้น้องเเข็งแรงๆนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะบ้านนี้ก้คลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน36w4d.

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัย สู้ๆน้ะค่ะแม่

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆจะได้กลับบ้านนะหนู✌💗

สู้ๆนะคะคุณพ่อ ขอให้สุขภาพแข็งแรงเร็วไวค่ะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน🥰

สู้ๆนะคะ ของแม่บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ😢🙏🏻💖